Dự án nâng cấp đường và xây dựng cầu

Dự án nâng cấp đường và xây cầu từ xã Nguyễn Huệ sang xã Văn Đức góp phần đảm bảo giao thông và mang lại ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh giữa các vùng.

Dự án nâng cấp đường và xây cầu từ xã Nguyễn Huệ sang xã Văn Đức

Sáng ngày 23/9, UBND TX Đông Triều đã tổ chức lễ khởi công dự án nâng cấp đường và xây dựng cầu từ xã Nguyễn Huệ (TX Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) sang xã Văn Đức (TX Chí Linh, tỉnh Hải Dương).

Quy mô đầu tư của dự án gồm: Đường giao thông có chiều dài toàn tuyến là 5,45 km, điểm đầu tuyến giao với Quốc lộ 18A (tại km 49+790), xã Thủy An, thị xã Đông Triều. Điểm cuối tuyến đấu nối với đường bê tông xuống bến đò Đông Mai, xã Văn Đức, thị xã Chí Linh. Tuyến đường được thiết kế theo tiêu chuẩn đường đô thị theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam 104:2007 và tiêu chuẩn đường cấp IV đồng bằng theo Tiêu chuẩn Việt Nam 4054-2005.

Công trình được UBND thị xã Đông Triều phê duyệt dự án với tổng mức đầu tư trên 96 tỷ đồng; trong đó, nguồn kinh phí tỉnh hỗ trợ 70%, ngân sách thị xã Đông Triều 30%.

Việc khởi công nâng cấp tuyến đường và xây dựng cầu không chỉ góp phần đảm bảo giao thông mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh giữa các vùng, trực tiếp là thị xã Đông Triều – tỉnh Quảng Ninh và thị xã Chí Linh – tỉnh Hải Dương; thúc đẩy kết nối vùng miền, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đi lại, giao thương hàng hóa, phát triển sản xuất, dịch vụ, kết nối các điểm, tuyến du lịch tâm linh – du lịch sinh thái nông nghiệp giữa 02 địa phương.

Công ty TNHH khai thác và chế biến lâm sản Hòa Bình tự hào là đơn vị cung cấp cọc tre cho dự án

Công ty TNHH khai thác và chế biến lâm sản Hòa Bình là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về tre. Với phương châm làm việc: “Luôn luôn sáng tạo, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao”, công ty luôn cố gắng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi vinh dự và tự hào khi được lựa chọn là nhà cung cấp cọc tre cho dự án xây dựng đường trục phát triển nối vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định với đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, góp phần tạo nên chất lượng dự án.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được các sản phẩm cọc tre chất lượng nhất cho công trình của bạn.

Công ty TNHH khai thác và chế biến lâm sản Hòa Bình

Địa chỉ trụ sở: Số nhà 16, ngõ 228 Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0325401407

Email: hoabinh271159@gmail.com

0