Dự án xây dựng tỉnh lộ 489C Nam Định

Dự án tỉnh lộ 489C tạo kết nối, rút ngắn khoảng cách các huyện phía nam tỉnh Nam Định với tỉnh Thái Bình và các tỉnh phía đông Bắc Bộ, tạo điều kiện thu hút đầu tư, phát triển KT-XH và đảm bảo ANQP của tỉnh Nam Định.

Dự án xây dựng tỉnh lộ 489C Nam Định

Dự án xây dựng tỉnh lộ 489C có điểm đầu từ nút giao quốc lộ 21 tại phía nam chân cầu Lạc Quần, điểm cuối là phà Sa Cao, thuộc địa bàn xã Xuân Châu, huyện Xuân Trường, chiều dài toàn tuyến 16,64 km (trong đó tuyến chính dài 13,17km, tuyến nhánh dài 3,47km) được thiết kế theo tiêu chuẩn cấp 3 đồng bằng, tổng mức đầu tư 582 tỷ đồng.

Tuyến đường được đầu tư sẽ tạo kết nối rút ngắn khoảng cách các huyện phía nam tỉnh Nam Định với tỉnh Thái Bình và các tỉnh phía đông Bắc Bộ, tạo điều kiện thu hút đầu tư, phát triển KT-XH và đảm bảo ANQP của tỉnh. Tuyến đường đi qua địa bàn 14 xã, thị trấn của huyện Xuân Trường. Đến nay, huyện Xuân Trường đã bàn giao được gần 5km và đang nỗ lực giải phóng mặt bằng các đoạn còn lại. Việc giải phóng mặt bằng thực hiện theo hình thức xây dựng nông thôn mới, được cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân đồng thuận rất cao.

Công ty TNHH khai thác và chế biến lâm sản Hòa Bình tự hào là đơn vị cung cấp cọc tre cho dự án

Công ty TNHH khai thác và chế biến lâm sản Hòa Bình là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về tre. Với phương châm làm việc: “Luôn luôn sáng tạo, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao”, công ty luôn cố gắng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi vinh dự và tự hào khi được lựa chọn là nhà cung cấp cọc tre cho dự án xây dựng đường trục phát triển nối vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định với đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, góp phần tạo nên chất lượng dự án.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được các sản phẩm cọc tre chất lượng nhất cho công trình của bạn.

Công ty TNHH khai thác và chế biến lâm sản Hòa Bình

Địa chỉ trụ sở: Số nhà 16, ngõ 228 Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0325401407

Email: hoabinh271159@gmail.com

0