Dự án xây dựng đường trục

Dự án xây dựng đường trục phát triển nối vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định với đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, tạo đột phá chiến lược, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông đường bộ theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải tỉnh Nam Định và vùng lân cận.

Dự án xây dựng đường trục phát triển nối vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định với đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình

Ngày 25/4, tại huyện Nghĩa Hưng (Nam Định), UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức lễ động thổ xây dựng đường trục phát triển nối vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định với đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình (giai đoạn II). Dự án được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư và được UBND tỉnh Nam Định phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi.

Dự án do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Nam Định làm chủ đầu tư. Đơn vị thi công xây dựng là Công ty cổ phần Tập đoàn Xuân Trường (Nam Định).

Với tổng mức vốn đầu tư trên 5.326 tỷ đồng, gồm 2 giai đoạn: giai đoạn I là 2.839 tỷ đồng, giai đoạn II là 2.487,5 tỷ đồng, từ nguồn vốn ngân sách Trung ương; ngân sách địa phương và các nguồn hợp pháp khác. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2017-2025.

Được biết, dự án xây dựng đường trục phát triển nối vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định với đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình có tổng chiều dài 46 km, đi qua 16 xã thuộc địa bàn hai huyện Ý Yên và Nghĩa Hưng; trong đó, huyện Ý Yên là 10 km và Nghĩa Hưng là 36 km.

Dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, tạo đột phá chiến lược, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông đường bộ theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải tỉnh Nam Định, mở ra không gian phát triển về đô thị, công nghiệp, đặc biệt là vùng kinh tế biển của tỉnh nối với tuyến giao thông huyết mạch quốc gia là đường cao tốc Bắc – Nam.

Công ty TNHH khai thác và chế biến lâm sản Hòa Bình tự hào là đơn vị cung cấp cọc tre cho dự án

Công ty TNHH khai thác và chế biến lâm sản Hòa Bình là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về tre. Với phương châm làm việc: “Luôn luôn sáng tạo, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao”, công ty luôn cố gắng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi vinh dự và tự hào khi được lựa chọn là nhà cung cấp cọc tre cho dự án xây dựng đường trục phát triển nối vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định với đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, góp phần tạo nên chất lượng dự án.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được các sản phẩm cọc tre chất lượng nhất cho công trình của bạn.

Công ty TNHH khai thác và chế biến lâm sản Hòa Bình

Địa chỉ trụ sở: Số nhà 16, ngõ 228 Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0325401407

Email: hoabinh271159@gmail.com

0